HỖ TRỢ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu, 50 triệu lãi suất bao nhiêu? VPBank

Vay 10 Triệu, 20 Triệu, 40 Triệu, 50 Triệu lãi suất bao nhiêu. Sau đây là bảng tính chi tiết khoản vay không cần tài sản đảm bảo và lãi suất vay ưu đãi theo dư nợ giảm dần.

Hiện tại đối với khoản vay từ 10 triệu đến 50 triệu sẽ có 06 mốc lãi suất vay: 03 mốc lãi suất vay theo lương nhận tiền mặt trực tiếp từ công ty và 03 mốc lương chuyển khoản ngân hàng bất kì ngân hàng nào đều được. Lãi suất vay tín chấp áp dụng ưu đãi tùy vào điều kiện khách hàng đáp ứng dựa vào lương cao hoặc thấp và dựa vào uy tín hoạt động của công ty hiện tại bạn đang làm việc.

Hơn nữa  vay theo điều kiện không chứng minh thu nhập vay tín chấp tiêu dùng mà chỉ chứng minh khả năng chi trả hàng tháng như vay theo hóa đơn tiền điện hay vay theo bảo hiểm nhân thọ, giấy phép kinh doanh chẳng hạn. Bạn dể dàng có được khoản vay từ ngân hàng mà không cần phải thế chấp tài sản hay bảo lãnh.

Lãi suất cho lương tiền mặt
Công ty liên kết1.66% tháng
Công ty thành lập trên 2 năm2.17% tháng
Công ty thành lập dưới 2 năm2.95% tháng
Lãi suất cho lương chuyển khoản
Vay dưới 25 triệu1.8% – 2.17%
Vay trên 25 triệu0.83% – 1.5%

Xin lưu ý, chúng tôi đã sàn lọc và đưa ra giải phảp tối ưu dành cho bạn đó chính là chọn lãi suất thấp nhất có thể, khi công ty tài chính và các ngân hàng đang áp dụng cho vay tín chấp hiện nay đều dựa vào mức lương và tiêu chí hoạt động của công ty bạn đang làm như thế nào?

CHI TIẾT LÃI SUẤT

Khách hàng đang đi làm công ty lương thực lãnh qua tiền mặt và trực tiếp đến công ty nhận tiền lãi suất có 02 mục

sau: lãi 1.66% hàng tháng yêu cầu công ty có liên kết tại các ngân hàng hiện nay. Lãi 2.17% hàng tháng với n công ty thành lập trên 02 năm và không nằm trong các liên kết.

Khách hàng đang sống và làm việc tại TP.HCM và lương chuyển khoản ngân hàng bất kì lãi suất vay ưu đãi chỉ từ hàng tháng và thấp nhất có thể là 1.5% hàng tháng. Lương chuyển khoản càng cao thì tiền lãi càng giảm.

THỜI GIAN VAY

Bạn có quyền để xuất khoản vay trong thời gian ngắn nhất có thể, từ 06 tháng và lên đến 60 tháng nhanh gọn. Tuy theo cách tính của ngân hàng để đảm bảo rằng ngoài khả năng chi trả, khách hàng có thể đảm khảo khả năng với c sinh hoạt hằng ngày. Khả năng chi trả (DTI) từ 35% – 40% – 45% tùy theo lương thực lãnh như thế nào.

ĐIỂN HÌNH VỀ LỊCH TRẢ NỢ

VD: khách hàng vay 30.000.000đ trong vòng 12 tháng với lãi suất 1.8% hàng tháng (áp dụng đi làm công ty lương c khoản ngân hàng tối thiểu 8.000.000đ trở lên) lãi suất theo dư nợ giảm dần như sau:

Tiền đóng hàng tháng = tiền góc (20 triệu : 12 tháng) + lãi (20 triệu x 1,8%)

Để biết thêm thông tin chi tiết khoản vay sắp tới của mình hoặc những câu hỏi cần các tư vấn viên tài chính hỗ trợ  cho bạn, những câu hỏi của bạn luôn được chúng tôi tiếp nhận và giải đáp.

Vay 10 Triệu, 20 Triệu, 40 Triệu, 50 Triệu Lãi Suất Bao Nhiêu

Bên cạnh đó, Chúng tôi cam kết vay theo lương có các ưu đãi như giảm % theo dư nợ nếu công liên kết hợp nhất, giáo viên 1% và miễn quy trình xét duyệt khoản vay. Khách hàng lương chuyển khoản qua ngân hàn sẽ giảm thêm dư nợ giảm dần và miễn sao kê tài khoản ngân hàng khi đi vay vốn.

Xin lưu ý về khoản vay từ 10 triệu đến 50 triệu hiện nay

Hiện tại có rất nhiều ngân hàng áp dụng và sử dụng hình thức cho vay gần như giống nhau và tương đồng sản phẩ vay từ FE CREDIT ! Với lãi suất từ 1.7% đến 2.9%% tháng.

Tất cả lãi suất tháng trên bảng tính trền là sự chọn lọc từ các ngân hàng uy tín và đạt các tiêu chí mà nhiều khách vay vốn đáp ưng điều kiện như thế nào? Điều kiện khách hàng khác nhau sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau:

1. Kiểm tra về bảo hiểm khoản vay
2. Chú ý về phương thức lãi suất dư nợ giảm dần.
3. Quy trình thực sự bảo mật: có áp dụng thẩm định nhà hay công ty

Hãy liên hệ với chúng tôi, sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tài chính tốt nhất dành riêng cho bạn

Liên Hệ Nhân Viên Tư Vấn Vay: Zalo 0909.201.604 Mr Tuệ

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

KHU VỰC MIỀN NAM

Zalo 0909.201.604

KHU VỰC MIỀN BẮC

Zalo 0903.239.070

TƯ VẤN VAY THẾ CHẤP

Zalo 0909.201.604Leave a Reply

Thibft kế web bởi Hoangweb.com