HỖ TRỢ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay Theo HĐ Bảo HiểmLãi Suất Từ 1,66% - Duyệt Vay 24h

Ảnh chụp Màn hình 2017-09-16 lúc 14.47.45
Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là dịch vụ vay nhanh. Lãi suất thấp vay từ ngân hàng, rõ hơn là các dịch vụ cho vay vốn như hiện nay. Bạn có thể lựa chọn một kiểu vay vốn sao cho phù hợp nhất với khả năng trả cũng như điều kiện và mong muốn của bản thân. Trong các kiểu vay vốn ngân hàng đó. Bạn có biết một loại vay vốn là vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ. Hãy cùng tìm hiểu về vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ của VPBank thông qua bài viết này nhé.

Bảo Hiểm Nhân Thọ?

√ Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản. Mà ngân hàng sẽ dựa trên các loại hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Bạn đang tham gia để xét điều kiện tham gia vay vốn của bạn.

Thủ Tục Vay?

 Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản. Mà ngân hàng sẽ dựa trên các loại hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Để bạn đang tham gia để xét điều kiện tham gia vay vốn của bạn.

√ Bạn là người có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Bạn đang cần 1 khoản vay nhanh lãi suất ưu đãi. Thì phương án vay theo bảo hiểm nhân thọ là phương án tối ưu nhất.

 Thủ tục vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ gồm?

  • Khách hàng tham gia BHNT trên 6 tháng trở lên.
  • Phí thanh toán BHNT trên 2.000.000đ trở lên.
  • Đã nộp hồ sơ vay rớt tại VPBank. Không quá 04 tháng không được tham gia vay lại hay muốn vay thêm.
  • Có biên lai đóng phí bảo hiểm 1 kỳ gần nhất.

 Hồ sơ vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ gồm những gì?

  • 01 tấm ảnh 3×4.
  • Hộ khẩu photo nguyên cuốn.
  • CMND photo.
  • Biên lai BHNT.
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 Lưu ý tất cả giấy tờ khách hàng chỉ cần cung cấp bản pho to, ngân hàng hoàn toàn ko giữ bản góc.

 

Lãi Suất Vay Theo Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ?

√ Đối với vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, lợi ích lớn nhất mà quý khách hàng được nhận chính là. Việc duyệt vay nhanh và lãi suất thấp – chỉ từ 1,2%/tháng.

√ Duyệt vay nhanh: Điều khiến bạn ngần ngại khi vay vốn có lẽ chính là sợ phải làm rất nhiều loại giấy tờ phức tạp. Như vậy dẫn đến tình trạng việc duyệt vay của bạn diễn ra chậm hơn. Ảnh hưởng tới công việc và kế hoạch ban đầu của bạn. Khi làm việc với VPBank, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này. Tiền vay sẽ đến tay bạn chỉ sau khoảng 2 tới 3 ngày kể từ khi bạn kết thúc thủ tục duyệt vay.

√ Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí làm hồ sơ vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ tại VPBank. Và thời hạn vay tại ngân hàng chúng tôi cũng linh động từ 6 tháng tới 36 tháng tùy thuộc vào khả năng của bạn.

√ Nếu như bạn còn bất kì thắc mắc gì liên quan tới vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Các nhân viên của chúng tôi có thể giải đáp cho bạn, đồng thời có thể tư vấn cho bạn về các hình thức vay vốn khác của VPBank.

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn.

– Miền Nam Liên Hệ:Zalo 0964107099

– Miền Bắc Liên Hệ:Zalo 0868.999.825

[kkstarratings]

Tôi đang cần tiền để sửa lại nhà cửa. Vay mượn mỗi nơi một ít nhưng vẫn chưa đủ. Lên mạng tìm hiểu thì thấy rất bất ngờ về dịch vụ hỗ trợ vốn tại đây. Nhận tiền sau 2 ngày. Cám ơn VPBank rất nhiều.

Anh Nguyễn Văn Hải
N/V Kinh Doanh, Công Ty An Thịnh

Thibft kế web bởi Hoangweb.com