HỖ TRỢ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay Theo Sao Kê Tài KhoảnLãi Suất Từ 1,66% - Duyệt Vay 24h

Ảnh chụp Màn hình 2017-09-16 lúc 17.50.30
Vay theo sao kê tài khoản, tức là vay dựa vào số dư tài khoản ngân hàng là sản phẩm mới của Ngân Hàng VPBank. Nhằm hổ trợ đưa khoản vay nhanh. Lãi suất thấp đến với tất cả mọi người, với phương châm, ai cũng có thể vay.
Chỉ cần bạn có tài khoản ngân hàng. Hàng tháng có giao dịch ít nhất trên 5 triệu là có thể vay với khoản vay lên tới 45 triệu đồng.

Vay Theo Sao Kê?

√ Vay theo sao kê tài khoản hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản. Mà ngân hàng sẽ dựa trên giao dịch tài khoản của bạn qua đó ngân hàng căn cứ để xét điều kiện tham gia vay vốn của bạn.

Thủ Tục Vay Theo Sao Kê Tài Khoản?

 Vay theo số dư tài khoản ngân hàng là hình thức vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập. Hoặc không cần người bảo lãnh để vay. Đây là hình thức mà người đi vay chỉ cần sở hữu tài khoản. Tại bất cứ Ngân hàng nào trên toàn quốc (ATM, Sổ tiết kiệm…) là có thể vay được.

 Dựa vào số dư tài khoản đó Ngân hàng VPBank. Sẽ xem xét số dư trung bình mỗi ngày của khách hàng để duyệt hồ sơ vay.

 Hiện tại chấp nhận duyệt vay theo số dư của tài khoản được mở tại Ngân hàng. Agribank, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, VPBank, MBBank, OCB… Và tất cả các ngân hàng khác trong nước.

  Thủ Tục Vay Theo Sao Kê Tài Khoản Gồm:

  • Chứng minh nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).
  • Ảnh thẻ cỡ 3×4 (01 tấm).
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 04 tháng liên tục. Hoặc bản photo Sổ tiết kiêm còn hiệu lực.
  • Lưu ý, toàn bộ hồ sơ vay khách hàng cần phải có bản gốc. Để nhân viên tư vấn đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ.

Lãi Suất Vay Theo Sao Kê Tài Khoản?

√ Đối với vay tín chấp theo sao kê tài khoản, lợi ích lớn nhất mà quý khách hàng được nhận chính là. Việc duyệt vay nhanh và lãi suất thấp – chỉ từ 1,2%/tháng đến 2,17%/ tháng.

√ Duyệt vay nhanh ngân hàng chúng tôi thời gian vay cũng linh động. Từ 6 tháng tới 36 tháng tùy thuộc vào khả năng của bạn.

  Khoản duyệt tối đa lên đến 45 triệu đồng. Không cần chứng minh thu nhập, ko cần bảng lương hay làm ở công ty đều có thể vay.

√ Nếu như bạn còn bất kì thắc mắc gì liên quan tới vay tín chấp theo sao kê tài khoản. Các nhân viên của chúng tôi có thể giải đáp cho bạn. Đồng thời có thể tư vấn cho bạn về các hình thức vay vốn khác của VPBank.

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn.

– Khu Vực Hồ Chí Minh Zalo 0964.107.099 

– Khu Vực Hà Nội Liên hệ Zalo 0868.999.825

 

Tôi đang cần tiền để sửa lại nhà cửa. Vay mượn mỗi nơi một ít nhưng vẫn chưa đủ. Lên mạng tìm hiểu thì thấy rất bất ngờ về dịch vụ hỗ trợ vốn tại đây. Nhận tiền sau 2 ngày. Cám ơn VPBank rất nhiều.

Anh Nguyễn Văn Hải
N/V Kinh Doanh, Công Ty An Thịnh

Thibft kế web bởi Hoangweb.com