HỖ TRỢ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay Hộ Kinh DoanhLãi suất thấp - Thủ tục đơng giản

Ảnh chụp Màn hình 2017-09-18 lúc 14.41.00
Vay tín chấp theo hộ kinh doanh đã là sản phẩm không còn quá xa lạ với người kinh doanh trong suốt 2 năm qua. Nhằm tri ân khách hàng vay tiêu dùng trong suốt thời gian qua ngân hàng VPBank tung ra gói dịch vụ vay theo giấy phép kinh doanh dành cho hộ kinh doanh.

Vay theo hộ kinh doanh là sản phẩm ưu việt của ngân hàng VPBank, vay nhanh với gói vay ưu đãi mà lãi suất cực kỳ thấp. VPBank sẽ cũng bạn phân tích goi vay theo hộ kinh doanh để bạn được tham khảo.

Vay Tín Chấp Hộ Kinh Doanh Là Gì?

√ Bạn là doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh đang kinh doanh nhưng bị thiếu hụt tài chính về nguồn vốn. Bạn không đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng vì chưa có giấy phép kinh doanh hay không có tài sản để thế chấp…

√ Cho vay tín chấp hộ kinh doanh là một sản phẩm vay mới của khối tín dụng CommCredit trực thuộc VPBank (Tín dụng tiểu thương) sẽ giải quyết các nhu cầu tài chính của bạn.

√ Vay tín chấp hộ kinh doanh là sản phẩm vay nhanh VPBank áp dụng cho tất cả các cá nhân khách hàng có hoạt động kinh doanh, khách hàng có thể được hỗ trợ vay vốn mà không cần tài sản thế chấp hay giấy phép kinh doanh.

Ưu Điểm Khi Vay Theo Hộ Kinh Doanh

√ Vay tín chấp theo hộ kinh doanh có nhiều ưu điểm vượt trội.

 • Khách hàng có thể được hỗ trợ khoảng vay lên đến 500 triệu đồng trong thời hạn tối đa là 60 tháng mà không cần giấy phép kinh doanh hay bất cứ tài sản thế chấp nào.
 • Các điều kiện, thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian giải ngân nhanh trong vòng 24h sau khi hoàn tất hồ sơ vay.
 • Thanh toán trả góp hàng tháng linh hoạt theo kế hoạch tài chính, mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh.
 • Chỉ cần có đóng thuế là có thể vay
 • Dịch vụ vay tiện lợi, phục vụ tận nơi, tư vấn hướng dẫn miễn phí.

Lãi Suất Vay?

√ Lãi suất vay tín chấp hộ kinh doanh tại VPBank không hề cao: Lãi suất cho vay hẳn là điều mà phần lớn những người đi vay đều quan tâm. Đến với VPBank, bạn sẽ không phải băn khoăn về việc này. Lãi suất vay hộ kinh doanh của VPBank chỉ nằm trong khoảng 0.93% cho tới 2,17% tùy vào số tiền vay và điều kiện khách hàng khách nhau thì lãi suất sẽ khác nhau . Với mức lãi suất như vậy, bạn có thể vay các vốn lớn trên 20 triệu đồng, cũng có thể vay những số tiền nhỏ hơn nằm trong khoảng từ 4 triệu đồng – dưới 8 triệu đồng.

√ Nếu vẫn còn lo lắng về các thủ tục tại VPBank hay có thông tin gì muốn làm rõ, bạn cũng đừng ngần ngại. Bởi nhân viên của ngân hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình này.

Điều kiện vay:

 • 01 đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng
 • 01 chúng minh nhân dân photo
 • 01 sổ hộ khẩu photo công nguyên 16 trang không cần công chứng
 • 01 ảnh thẻ 3 x 4
 • 01 giấy chứng minh thu nhập và đang có hoạt động kinh doanh một lĩnh vực nhất định
 • Biên lai thuế

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn.

Khu Vực Hồ Chí Minh Zalo 0964.107.099 – Khu Vực Hà Nội Liên hệ 0868.999.825

[kkstarratings]

 

Tôi đang cần tiền để sửa lại nhà cửa. Vay mượn mỗi nơi một ít nhưng vẫn chưa đủ. Lên mạng tìm hiểu thì thấy rất bất ngờ về dịch vụ hỗ trợ vốn tại đây. Nhận tiền sau 2 ngày. Cám ơn VPBank rất nhiều.

Anh Nguyễn Văn Hải
N/V Kinh Doanh, Công Ty An Thịnh

Thibft kế web bởi Hoangweb.com