HỖ TRỢ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay Tín Chấp Theo LươngLãi suất thấp - Thủ tục đơng giản

Ảnh chụp Màn hình 2017-09-16 lúc 12.28.12
Từ trước tới nay, vay tín chấp theo lương VPBank luôn nổi tiếng. Là một ngân hàng cung cấp các dịch vụ cho vay vốn. Với nhiều loại hình cho vay khác nhau. Phù hợp với nhiều kiểu đối tượng cần vay tiền khác nhau. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về một kiểu vay vốn tại VPBank đó là vay tín chấp theo lương.

Vay Tín Chấp?

√ Vay tín chấp là thuật ngữ được sử dụng để chỉ hình thức cho vay mà không cần cần vật thế chấp đảm bảo. Đối tượng cho vay chỉ dựa hoàn toàn vào khả năng. Năng lực trả nợ cùng với uy tín của cá nhân – tức đối tượng vay. Dựa theo từng tiêu chí để xét năng lực trả nợ và xét uy tín cá nhân, sẽ có nhiều kiểu vay tín chấp khác nhau.

√ Vay tín chấp theo lương là hình thức vay tín chấp mà đối tượng cho vay sẽ dựa trên số tiền lương. Mà người vay kiếm được trong một tháng để xét về số tiền mà người vay có thể được vay. Vay tiền theo lương cũng giống như các kiểu vay tín chấp khác. Đó là người vay sẽ được vay tiền bằng tiền mặt. Trả góp cả tiền gốc và lãi xuất trong một khoảng thời gian quy định. (thường là nằm trong khoảng từ 6 tháng tới 60 tháng tùy giao dịch).

Thủ Tục Vay?

Vay tiền ngân hàng theo lương là một trong rất nhiều kiểu vay tín chấp tại VPBank. Với những ưu điểm của mình. Vay tín chấp theo lương tại VPBank chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

√ Thủ tục vay tiền theo theo lương tại VPBank vô cùng đơn giản. Khi bạn muốn vay vốn theo lương tại VPBank, bạn sẽ không cần làm cả đống giấy tờ rườm rà. Cũng không cần làm các thủ tục phức tạp. Chỉ cần qua vài bước đơn giản, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ của ngân hàng chúng tôi. Vô cùng tiết kiệm thời gian và công sức.

Hồ sơ vay tín chấp theo lương gồm những thủ tục sau:

 • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu pho tô.
 • Bảng xác nhận lương 3 tháng gần nhất, nếu lương tiền mặt thì bạn làm xác nhận lương. Còn nếu lương chuyển khoản thì bạn ra ngân hàng in sao kê 3 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng lao động photo, hoặc giấy xác nhận công tác, nếu bạn không có hợp đồng lao động
 • 1 tấm hình 3×4

Lãi Suất Vay Tín Chấp Theo Lương?

√ Lãi suất vay tín chấp theo lương tại VPBank không hề cao

Lãi suất cho vay hẳn là điều mà phần lớn những người đi vay đều quan tâm. Đến với VPBank, bạn sẽ không phải băn khoăn về việc này. Lãi suất vay tín chấp theo lương của VPBank chỉ nằm trong khoảng 0.93% cho tới 2,17% tùy vào số tiền vay.

Và điều kiện khách hàng khách nhau thì lãi suất sẽ khác nhau . Với mức lãi suất như vậy, bạn có thể vay các vốn lớn trên 20 triệu đồng. Cũng có thể vay những số tiền nhỏ hơn nằm trong khoảng từ 4 triệu đồng – dưới 8 triệu đồng.

√ Nếu vẫn còn lo lắng về các thủ tục vay tín chấp theo lương tại VPBank hay có thông tin gì muốn làm rõ. Bạn cũng đừng ngần ngại. Bởi nhân viên của ngân hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình này.

Điều kiện vay:

 • Bạn là người Việt Nam độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Làm ở công ty 3 tháng trở lên
 • Công ty nào cũng được vay và được hổ trợ, kể cả công ty tư nhân.
 • Hỗ trợ vay lên đến 10 lần tổng thu nhập.
 • Thời hạn vay linh động từ 6 đến 36 tháng (6 tháng, 7 tháng, 8 tháng… đến 36 tháng).
 • Nhận tiền vay chỉ từ 2 đến 3 ngày khi làm hồ sơ vay vốn.
Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn.
 • Khu Vực Miền Nam Zalo 0964.107.099
 • Khu Vực Miền Bắc Liên hệ Zalo 0868.999.825

Tôi đang cần tiền để sửa lại nhà cửa. Vay mượn mỗi nơi một ít nhưng vẫn chưa đủ. Lên mạng tìm hiểu thì thấy rất bất ngờ về dịch vụ hỗ trợ vốn tại đây. Nhận tiền sau 2 ngày. Cám ơn VPBank rất nhiều.

Anh Nguyễn Văn Hải
N/V Kinh Doanh, Công Ty An Thịnh

Thibft kế web bởi Hoangweb.com